Hướng dẫn sử dụng - QuickBioTech

Hướng dẫn sử dụng - QuickBioTech

Hướng dẫn sử dụng - QuickBioTech

Hướng dẫn sử dụng - QuickBioTech

Hướng dẫn sử dụng - QuickBioTech
Hướng dẫn sử dụng - QuickBioTech
Hotline: 0903 810 778

Hướng dẫn sử dụng

29-03-2019
Nên sử dụng đông trùng hạ thảo với nhiệt độ <90 độ C và dùng cả quả thể để đạt hiệu quả tốt nhất. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO có thể kết hợp với các nguyên liệu khác nhau để cho ra những món ăn bồi bổ sức khỏe.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO có thể kết hợp với các nguyên liệu khác nhau để cho ra những món ăn bồi bổ sức khỏe.

1. PHA TRÀ: Dùng 3-5 nhánh pha với 100ml nước nóng <90 độ C

2. MÓN HẦM, LẨU, CHÁO: Dùng 30-100g đông trùng tươi cho vào khi vừa chế biến món ăn xong.

3. NGÂM MẬT ONG: Dùng 30g Đông trùng trươi hoặc 5g khô ngâm với 500ml mật ong, dùng sau khoảng 20 ngày kể từ khi ngâm.

4. NGÂM RƯỢU: Dùng 50g Đông trùng tươi hoặc 5g khô ngâm với 1 lít rượu 35 độ, dùng sau khoảng 20 ngày kể từ ngày ngâm.

CÁCH BẢO QUẢN

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI: 15 ngày trong ngăn mắt tủ lạnh (0-4 độ C), và 01 ngày trong nhiệt độ phòng.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐÔNG KHÔ: 03 năm với nhiệt độ phòng.

Lưu ý: Quả thể đông trùng hạ thảo tươi khi bảo quản lạnh xuất hiện hiện tượng có lớp màu trắng phủ bên ngoài, đây là quá trình phát triển bình thường của quả thể (giai đoạn bào tử phát triển).

 


(0